/Sàn Binance ra mắt tính năng Binance Megadrop

Sàn Binance ra mắt tính năng Binance Megadrop

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, Binance, chuẩn bị ra mắt tính năng mới đầy hứa hẹn – Binance Megadrop. Đây không chỉ là một nền tảng phát hành token mới, mà còn là một trải nghiệm airdrop hoàn toàn mới mẻ dành riêng cho xu hướng Web3, mang lại cho người dùng lợi ích và sự tiện lợi không giống với các tính năng đã có trước đây.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau khám phá chi tiết về Binance Megadrop và cách mà nó đem lại cho cộng đồng người dùng Binance những phần thưởng vô cùng hấp dẫn, bên cạnh những tính năng truyền thống như Binance LaunchpoolBinance Simple Earn.

1. Vậy Binance Megadrop là gì?

Binance Megadrop được ra mắt với mục đích chính là thúc đẩy và định hình một trong những xu hướng quan trọng nhất của thị trường tiền điện tử hiện nay – Web3.

Bằng cách kết hợp giữa tính năng Binance Simple EarnVí Web3 của Binance, Megadrop không chỉ là một nền tảng phát hành token mới mẻ, mà còn là một bước tiến quan trọng trong việc tạo ra một trải nghiệm airdrop độc đáo và tương tác cho cộng đồng người dùng.

Tính năng Binance Megadrop hứa hẹn không chỉ mang lại sự tiện ích cho người dùng trong việc tham gia các dự án Web3 trước khi chúng được niêm yết trên Binance, mà còn tạo ra một môi trường giáo dục và tương tác độc đáo.

Qua việc tích hợp các Nhiệm vụ Web3 và Sản phẩm BNB bị khóa, Megadrop giúp người dùng hiểu rõ hơn về cách hoạt động của các dự án Web3 và đồng thời tăng cường sự cam kết và tham gia của họ trong cộng đồng tiền điện tử.

Với việc đẩy mạnh Binance Megadrop, Binance không chỉ xác nhận tầm quan trọng của xu hướng Web3 đối với tương lai của thị trường tiền điện tử mà còn cung cấp cho người dùng một công cụ mạnh mẽ để tham gia và khám phá thế giới tiền điện tử theo cách mới mẻ và tương tác.

2. Những ai có thể tham gia vào Megadrop?

Vui lòng lưu ý rằng bạn cần đến từ một lãnh thổ có đủ điều kiện để tham gia vào Megadrop. Vui lòng tham khảo thông báo Megadrop để biết danh sách các quốc gia và vùng lãnh thổ bị hạn chế.

Ví dụ, nếu bạn không thể sử dụng tính năng Binance Earn nhưng có thể truy cập Ví Web3 của Binance, bạn vẫn có thể tham gia bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ Web3. Tương tự, nếu bạn không thể sử dụng Ví Web3 của Binance nhưng có thể sử dụng Binance Earn, bạn có thể đăng ký BNB của mình vào Các Sản phẩm Bị khoá để tích luỹ điểm.

Chú ý: Vui lòng lưu ý rằng danh sách các quốc gia bị loại trừ được cung cấp không phải là toàn diện và có thể phải thay đổi do các quy định, quy tắc hoặc yếu tố khác thay đổi cục bộ. Danh sách có thể được cập nhật định kỳ để thích ứng với các thay đổi trong các yếu tố pháp lý, quy định hoặc yếu tố khác.

3. Các bước để bắt đầu với Binance Megadrop

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản thì tạo tại khoản tại đây.

Bước 2: Tìm tính năng Binance Megadrop trên sàn app chính của Binance

Bước 3: Đăng ký vào các Sản phẩm BNB bị khóa và/hoặc hoàn thành Nhiệm vụ Web3 để tích điểm.

 • Để hoàn thành Nhiệm vụ Web3, đảm bảo bạn có ít nhất một Ví Web3 Binance hoạt động.
 • Đăng ký một tài khoản Binance và tạo Ví Web3 đầu tiên của bạn ngay bây giờ nếu bạn chưa làm điều đó.

Bước 4: Hoàn tất việc đăng ký vào các Sản phẩm BNB bị khóa trên Simple Earn để tích điểm.

Bước 5: Truy cập vào Megadrop trên Ứng dụng Binance và hoàn thành tất cả các Nhiệm vụ Web3 được chỉ định để tích điểm và nhận một bội số điểm.

Trên Web tại đây

Trên ứng dụng tại đây

Sau đó bạn lựa chọn dự án để lock BNB và làm các nhiệm vụ Web 3 để Nhận phần thưởng Megadrop dựa trên Tổng điểm của bạn.

Dự án nhận Airdrop token đầu tiên trên Binange Megadrop

4. Cơ chế trả thưởng khi bạn tham dự Binance Megadrop

Phần thưởng Megadrop cho mỗi người dùng đủ điều kiện sẽ dựa trên Tổng Điểm của người dùng đó theo tỷ lệ với Tổng Điểm của tất cả người dùng đủ điều kiện.

4.1. Cơ chế tính điểm thưởng

Hệ thống tính điểm dựa trên 2 yếu tố chính:

 • Điểm BNB Bị Khoá: Người dùng sẽ nhận được một điểm dựa trên số lượng BNB được đăng ký và thời gian đăng ký. Các đăng ký kéo dài càng lâu sẽ mang lại điểm số cao hơn. Điểm này có thể biến động vì nó dựa trên giá trị trung bình từ các chụp ảnh hàng ngày.
 • Thưởng nhiệm vụ Web3* và bội số nhiệm vụ Web3: Người dùng sẽ nhận được thưởng nhiệm vụ Web3bội số nhiệm vụ Web3 khi họ hoàn thành tất cả các nhiệm vụ Web3 được chỉ định với các yêu cầu tối thiểu được quy định.

Hệ thống sẽ tính Tổng Điểm của người tham gia bằng cách áp dụng bội số nhiệm vụ web3 vào Tổng điểm BNB Bị Khoá của họ và sau đó cộng thưởng nhiệm vụ Web3 theo công thức:

Chú ý: Nếu người dùng không hoàn thành tất cả các nhiệm vụ Web3 được chỉ định, bội số nhiệm vụ sẽ là 1.

Sau đó phần thưởng Megadrop bạn nhận được sẽ là:

4.2. Ví dụ về cách tính điểm Megadrop của một dự án

Hãy xem ví dụ dưới đây để biết cách tính điểm:

Giả sử bạn tham dự một dự án airdop token mới có tên NewWeb3, dự án này sẽ thực hiện Airdrop: 100.000 Token tới nhà đầu tư

Hãy tưởng tượng bạn là người dùng A và bạn đã đăng ký 50 BNB vào BNB Locked Products trong vòng 20 ngày. Điều này mang lại cho bạn 300 điểm.

Sau đó, bạn hoàn thành một loạt nhiệm vụ Web3 và nhận được một bội số 1,5. Với mỗi nhiệm vụ Web3 hoàn thành, bạn nhận được thêm 50 điểm. Vậy nên, nếu bạn hoàn thành 3 nhiệm vụ, bạn nhận được 150 điểm. Điểm 2 tham số chính sẽ lần lượt là:

 • Điểm BNB Bị khoá: 300 điểm
 • Điểm thưởng nhiệm vụ Web3: 150 điểm

Khi đó tổng điểm sẽ là:

 • Tổng Điểm = (300 * 1,5) + 150 = 600 điểm

Giả sử có nhiều người cùng tham gia làm nhiệm vụ dự án này giống bạn, và sau khi hoàn thành nhiệm vụ tổng điểm của các member là 50.000 điểm.

Thì số lượng token mà bạn nhận được sau khi tham gia dự án là:

(600/50.000) x100.000 = 1.200 Token

Vậy bạn sẽ nhận được 1.200 token từ Binance Megadrop cho dự án NewWeb3

5. Tối ưu lợi nhuận từ sản phẩm BNB bị khóa

Các sản phẩm BNB bị khóa mà bạn thường sử dụng để khóa trong tính năng Binance Earn bằng cách sử dụng để đặt cọc (khóa) số lượng tiền BNB của bạn trong một khoảng thời gian nhất định để nhận lãi suất. Binance Earn tuy là một công cụ giúp bạn có thể kiếm thêm lợi nhuận từ số tiền BNB mà bạn giữ, thay vì để chúng đứng im mà không sinh ra lợi ích gì.

Nhưng giờ đây ngoài Binance Earn, bạn có có một cách để sử dụng Các sản phẩm BNB bị khóa bằng cách tham gia vào tính năng mới Megadrop

Điều tuyệt vời khi tham gia Megadrop bằng cách khóa BNB với Các Sản Phẩm Bị Khóa là bạn không chỉ nhận được phần thưởng Megadrop từ Binance mà còn được tham gia vào chương trình Launchpool. Launchpool là nơi bạn có thể tham gia các dự án mới của Binance bằng cách cung cấp tiền BNB của mình để nhận được token mới của dự án đó.

Điều này có nghĩa là bạn có cơ hội kiếm được thêm lợi nhuận từ việc đầu tư vào các dự án tiềm năng mà không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào khác, chỉ cần khóa BNB của mình và tham gia vào Megadrop là đủ.

6. So sánh Binance Megadrop với Binance Launchpool và Binance Earn

Về hình thức Binance Megadrop, Binance Launchpool, Binance Earn đều là 3 hình thức gửi tiết kiệm để lây Token trên sàn Binance nhưng chúng có sự khác nhau như sau:

Binance Earn

 • Gửi tiết kiệm bằng token nào thì sẽ nhận thưởng bằng Token đó
 • Token nhận được là token đã được niêm yết trên sàn

Binance Launchpool:

 • Gửi tiết kiệm băng BNB hoặc các tiền ổn định như USDT, USDC, FDUSD
 • Token nhận được là token mới chưa lên sàn, sẽ được Binance niêm yết lên sàn sau khi thực hiện xong Launchpool

Binance Megadrop:

 • Gửi tiết kiệm băng BNB
 • Token nhận được là token mới Web3 chưa lên sàn
 • BNB khóa trên Binance Megadrop có thể được dùng để tham gia Binance Launchpool


Như vậy có thể thấy “Binance Megadrop” là một cuộc phiêu lưu thú vị vào vũ trụ của các token Web 3, nơi mà mọi điều có thể xảy ra, từ viễn cảnh tươi sáng đến những nguy hiểm bất ngờ.

Có thể như chơi trò chơi video, bạn không bao giờ biết bạn sẽ gặp phải quái vật hay nhận được một phần thưởng quý giá. Tuy nhiên, cũng đừng quên rằng, như mọi cuộc phiêu lưu, có thể có những khó khăn và rủi ro đáng kể.

Với sự sẵn lòng thử thách và tinh thần phiêu lưu, “Binance Megadrop” không chỉ là một cuộc hành trình, mà còn là cơ hội để khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ cho bạn trong thế giới tiền điện tử.